Post by tisahycurho on Feb 24, 2022 2:45:53 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Bomber Friends ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Bomber Friends IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin primogems ▞▞▞
▞▞▞ Bomber Friends 2022 version ▞▞▞
Ere yii dara julọ! Mo dajudaju o ṣeduro pe o gba 👍 Ohun kan ṣoṣo ni o gba akoko diẹ lati gba nkan, ṣugbọn o jẹ ofin!💣💥 Ati pẹlu pe o le mu ṣiṣẹ lori ayelujara ti o ko ba ni wifi o ni lati! O le mu ṣiṣẹ offline Mo ṣe oṣuwọn 5/5 yii awọn idari jẹ grate, awọn grafis ati didara dara jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ti gbogbo akoko!😘
Awọn ipolowo jẹ agbara ju mi lọ, nigbati Mo fẹ lati wo awọn ipolowo si 2 × ere ati pe o fihan (fidio ko ri) ṣugbọn lẹhin ti mo tẹ / ok/ o fihan awọn ipolowo ati awọn ipolowo ti n lọra, (×) tutu jẹ 30 iṣẹju-aaya ṣugbọn Im nduro fun awọn iṣẹju 5 nitori awọn ipolowo duro ati bẹrẹ ati bẹrẹ ati bẹrẹ ati bẹrẹ ati duro ati bẹrẹ ati duro ati pe Emi ko paapaa gba ere ti 2×
Bomber Friends Hərəkət bpgy
Bomber Friends ઍક્શન lzg
Mo ti ṣe ere yii ni awọn ọdun sẹyin nigbati Mo pada wa ọpọlọpọ awọn nkan tuntun ti yipada, Mo tun fẹran app yii, igbadun rẹ ati pe ko ni atijọ TvT
Ere jẹ oniyi, ṣugbọn awọn ipolowo ti o gba laaye jẹ idoti, Emi ko le ṣe ere naa lori tv (nipasẹ simẹnti) awọn ipolowo agbalagba wa ni akoko eyikeyi. Ipo keji bẹrẹ fifi agbelebu iro kan (bọtini isunmọ) lori igun naa ati pe wọn ko ni akoko, nitorina ti MO ba pa ere naa, Mo tu àyà mi. Emi ko tii rii lati igba ti Mo ti firanṣẹ atunyẹwo naa. Mo fi ọ silẹ
Awọn ipolowo òfo ti n ṣafihan ati pe Mo nilo lati tun app naa bẹrẹ lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi ninu ere naa.
Mo padanu si ọpọlọpọ awọn ami iyin nitori awọn idun ati lags, Emi ko mọ boya awọn ifihan agbara mi jẹ eke boya awọn idun ere, jọwọ ṣatunṣe eyi ni imudojuiwọn tuntun, o ṣeun ♥
Kii ṣe ere. O jẹ ibudo ipolowo pẹlu ere ẹgbẹ kan. Ayafi ti o ba fẹ lati san lati win. Maṣe paapaa wọle sinu ere yii. Awọn ipele 1st 100 jẹ igbadun ati irọrun. Ko si ẹnikan ti yoo pari awọn ipele ọgọrun 300 laisi inawo lori rẹ.
Ere nla. Nigbagbogbo igbese. Ko si awọn iṣoro lori awọn ọja Samsung. O kan laipe a ti gba si pa awọn olupin nigba game play.
Awọn ipolowo nigbagbogbo fihan si oju mi, Mo gba lati ṣere fun iṣẹju diẹ lẹhinna awọn ipolowo ati awọn ipolowo diẹ sii
Mo Gbadun Ere Naa gan. Ṣugbọn, ṣe o le jọwọ Jẹ ki Alakoso rọrun lati “Iṣakoso”? Bii, fi ipo ti o wa titi Analog & Plus 1cm diẹ sii si aarin iboju fun Ipo X & Y. Ma binu & Thaaanks ~
Ere yii jẹ igbadun pupọ, Mo kan fẹ lati beere lọwọ rẹ lati ṣafikun awọn agbaye diẹ sii ninu ere yii nitori Mo ti fẹrẹ pari aye ikẹhin ijọba Medival, nitorinaa jọwọ ṣafikun awọn agbaye diẹ sii ni ipo offline! E dupe !
Ere yi ti tan-sinu kan pipe itanjẹ ati ki o ta jade. Ni otitọ bi 1 tabi 2 ọdun sẹyin Mo n ṣere ati pe aṣọ ti Mo ni dabi 100 tabi 300 eyo ati bayi o dabi 700. Mo padanu nipa 10 tabi 15 dọla lori ere yii ati pe Mo gbiyanju gbigba akọọlẹ mi pada ati paapaa lo imeeli kanna . Ko gba nkan mi ati bayi Mo bẹrẹ pẹlu awọn owó 0. Lapapọ downgrade.Ṣatunkọ: Lmao kan rii pe o le gba nkan lati awọn apoti nitorina diẹ ninu igbesoke ṣugbọn Mo tun padanu owo mi ni ipilẹ.
Ṣaaju ki ere imudojuiwọn pataki to kẹhin jẹ dan, ni bayi lẹhin imudojuiwọn Emi ko le ṣere pẹlu ipo awọn ọrẹ. Lakoko ti o ba n ṣiṣẹ, ge asopọ paapaa nigbati o ni intanẹẹti iyara giga. Ati ere di olopobobo ati asan
ui dara. sugbon lenu jẹ gidigidi o lọra. lilo nẹtiwọki ti ko dara pupọ. nigbami o rii pe o pa lẹhin ipele imukuro. ti o ba n ṣere fun igba pipẹ, iwọ yoo pari pẹlu ibanujẹ.
Yato si Opolopo ipolowo…. Ilọsiwaju ERE MI ti lọ. Pada si ipele 1 lol paapaa awọn aṣọ ati awọn aṣọ ati awọn ipele ibeere ti lọ. Imudojuiwọn jẹ ẹru. Lo lati jẹ ere nla, ṣugbọn nisisiyi o SUCKS.
アイス・エイジ:アドベンチャー アドベンチャー hyaq
Mo n ṣe ere yii fun ọdun meji meji. Mo pade ọpọlọpọ awọn frnds ati pe Mo nifẹ ere yii ati pe eyi jẹ ọkan ninu awọn ere mi ti o dara julọ lati mu ṣiṣẹ. Eyin Olùgbéejáde buruku ohunkohun ti o ti wa ni gbiyanju lati fa, ṣe awọn ti o sare tabi bibẹkọ ti gbogbo eniyan lilọ lati lọ kuro ni ere yi. Awọn imudojuiwọn n ba igbadun jẹ ninu ere nipasẹ aisun ati awọn asopọ. Nitorinaa Mo nireti pe o loye awọn iṣoro awọn oṣere ki o tọju rẹ ni asap… 😊😊
Kini idi ti ere mi ko sopọ si awọn olupin ori ayelujara? intanẹẹti mi n ṣiṣẹ daradara daradara ṣugbọn MO tẹsiwaju gbigba iwifunni pe 'asopọ kuna' nigbati Mo gbiyanju lati ṣere lori ayelujara. O dabi iyẹn ni oṣu diẹ sẹhin nigbati MO paarẹ ere yii.. Ati ni bayi nigbati Mo ti tun fi sii, o tun funni ni aṣiṣe kanna
Mo nifẹ ere naa gaan nitori o le jẹ ki ihuwasi rẹ yan awọn aṣọ ati sọrọ si awọn ọrẹ lakoko ti o nṣere, o le wa awọn alatako ni iyara. Ohun ti o dara julọ ni pe o gba ẹbun ati gba awọn nkan, gbe lọ si ipele miiran. Jije oke olori. ♥️ O fẹrẹ to ọdun 1 fun mi lati ni okun sii
Pupọ pupọ adsss!
Bomber Friends Veiksmas azkt
Ere yii dun pupọ, o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn o kan pa wifi rẹ, yoo ṣiṣẹ!!
Emi ko gba idi ti asopọ mi nigbagbogbo ge nigbati im lilọ si win lol. Eleyi jẹ bẹ ko itẹ. Ati pe o sọ pe asopọ mi ko dara, lẹhinna ge kuro ninu ere mi, ṣugbọn o fun mi ni awọn ipolowo pupọ lati wo. Bawo ni gbogbo awọn ipolowo wọnyi ṣe wa nigbati asopọ mi ko dara. Diẹ ninu ntọju iyokuro awọn ami mi nipa awọn aaye 30 lẹhin ohun ti a pe ni “asopọ ti o sọnu”.
Ko le ṣẹgun ipele 202 nitori tutu si isalẹ ti awọn bombu abiyẹ!
NKO SESE PELU AWON ORE MI Isopọmọra nigbagbogbo kuna. Mo paapaa gbiyanju lati tun asopọ mi ati app bẹrẹ, ṣugbọn ko tun sopọ.
Emi yoo jẹ ki o jẹ irawọ 3 nitori ere rẹ jẹ ere ti o dara ṣugbọn nigbati Mo ṣii ati lẹhinna ariwo awọn ipolowo daradara nigbakan awọn ipolowo jẹ ki ere naa ko le wọle nitori ko si X lati yọ kuro nitorina MO tun bẹrẹ ṣugbọn nigba miiran awọn ipolowo kanna tun wa. nitorinaa o ṣoro lati ṣere fẹran ere naa ṣugbọn awọn ipolowo baje o jẹ ki ori mi binu paapaa.
Jọwọ ṣe atunṣe olupin rẹ paapaa ni ṣiṣẹda yara wa, nigbagbogbo sọ pe olupin kuna pls gbiyanju agian nigbamii. Mi o le ṣẹda yara mi nitorina pls tun ṣe.
Gbogbo eniyan fejosun kan nilo lati dara, ti o ba n lọra ṣayẹwo agbegbe wo ni o wa ki o tun ping rẹ tun, ti aisun naa ba buru ju darapọ mọ ere miiran. Ti o ba jade ni ibamu pa ere titi ti o fi dara ju alatako rẹ lọ, ki o lọ kuro ni ere ti o ba jẹ pe aafo ọgbọn jẹ eyiti ko ṣee ṣe, iwọ yoo wa nibẹ ni ipari. Awọn ẹdun ọkan ti mo ni ni abala tapa. Mo ni ọpọlọpọ awọn iroyin ati ki o kan pupo ti ni iriri, ti o ba ti Mo fẹ lati ya lori kan ibebe awọn ẹrọ orin miiran le olodun-ti o ba ti won ko ba fẹ lati koju si mi.
awọn online ere ni kikun majele ti, fere ni gbogbo igba ti awọn oniwe-2 vs 1 tabi paapa 3 vs 1 ati awọn ti o 1 player ni mi ati BẸẸNI ti won sise kọọkan miiran lati de ọdọ ti o ga ipo. ati ki o Mo jabo wọn nigbagbogbo lẹhin ti awọn baramu ati awọn dev ko ṣe nkankan nipa o. Mo gboju pe o nilo owo nikan ni ọtun? Mo n yọ ere kuro.
Ere to wuyi ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ. Ipo igbohunsafẹfẹ yẹ ki o dinku. O kan yiyọ kuro nitori awọn ipolowo ibinu. Ti ṣe iwọn 3 nikan fun awọn ipolowo, bibẹẹkọ Emi yoo ṣe oṣuwọn rẹ 5..
Ti o dara ju ere lailai. Ati pe iyẹn ni gbogbo ohun ti MO ni lati sọ. Eyin eniyan ti pari fesi
Bomber Friends Toiminta rsp
Ere nla botilẹjẹpe nigbakan alabaṣepọ mi ni iṣẹlẹ, ni lati pa lori idi ati pe kii ṣe igbadun. Ere ti o wuyi coz ti Dias jẹ ọfẹ ati pe o jẹ oninuure Mo fẹran rẹ
Imuṣere oriire pupọ ati iriri multilayer nija. Ṣugbọn o wuwo pupọ ju lori awọn iṣowo microtransaction ati pe ipele soke dabi pe o jẹ p2w nitori pe o ṣoro pupọ lati gba goolu ati ipele awọn kaadi.
Gbogbo ohun ti Mo le sọ ni wow nitori pe o jẹ ere ti o wuyi pupọ lati mu ṣiṣẹ ati pe iwọ kii yoo sunmi lati ṣe ere yii
Hmm ere ti o dara pupọ ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi
Super Fun !! Mo nifẹ Ere yii pupọ !! Mi o le dawọ ṣiṣe ere afẹsodi yii! Ati ki o Mo ni ife bi o ko ba nigbagbogbo ni lati mu online. O tun le mu ṣiṣẹ ni ipo aisinipo! Ohunkohun ti o ṣe si ere yii ṢE ṢE ṢE IṢẸ RERE Awọn eniyan! 😃 Ohun ti Mo korira nipa Ere yii botilẹjẹpe gbogbo awọn afikun mọ pe wọn bu mi gaan ati pe wọn buru si! Mo ti n ṣe ere yii fun O fẹrẹ to ọdun 1 ati Ṣi Mo nifẹ rẹ.
Kini idi ti MO le ṣii ọrẹ bomber
Eyi jẹ ere ti o dara pupọ
Awọn ipolowo pupọ ju…. Aago akoko maṣe ṣe igbasilẹ ṣaaju ipolowo ere bẹrẹ .. Lẹhin ipolowo ipari ere… Gbogbo ere kan ṣe ipolowo ṣaaju ati lẹhin….
igbadun. ko si nduro fun awọn igbesi aye lati tun gbee tabi ohunkohun ti. ofurufu mode iranlọwọ pẹlu awọn ipolongo laarin awọn ipele. ati pe o kan pa a nigbakugba ti o ba fẹ jagun.
Ko le ṣe ere naa, o sọ pe ikojọpọ 30% ati pe iyẹn ni 👎
Ere ti gepa!!! Itanjẹ !!! Eniyan ma ko ribee pẹlu awọn online ere lodi si elomiran. Awọn oṣere ti n lọ ni iyara ija, nini igbagbogbo ati awọn ohun elo agbara tun, ere naa jẹ awada lasan, ko ṣee ṣe lati ṣẹgun. Ere nikan dara ti o ba fẹ binu. Emi yoo fun 0 irawọ ṣugbọn ko ṣee ṣe.